2 Lợi Ích Của Keo Nhiệt Dán Thùng Carton Đựng Đồ Nội Thất Xuất Khẩu

Ngoài dùng keo dán thùng carton đựng trái cây xuất khẩu ra thì các doanh nghiệp còn áp dụng vào dán thùng carton chứa đồ nội thất xuất khẩu. Vậy keo nhiệt dán thùng carton chứa đồ nội thất sẽ mang lại lợi ích gì?

Đồ nội thất xuất khẩu thường là các sản phẩm nặng nên cần dùng keo nhiệt
Đồ nội thất xuất khẩu thường là các sản phẩm nặng nên cần dùng keo nhiệt

Sở dĩ keo nhiệt được áp dụng trong các mặt hàng xuất khẩu là bởi vì xuất khẩu thường cần độ bền. Ví dụ: khi di chuyển xa thì thùng carton đó phải có độ bền cao để không rơi rớt hàng hóa ra ngoài.

Nếu dùng băng keo sẽ ảnh hưởng đến nội dung in ấn bên ngoài của bao bì, vì thế cần sử dụng keo nhiệt để phát huy hình ảnh thương hiệu.

Nhiều doanh nghiệp thường lo lắng nhiều điều về vật liệu hỗ trợ đang dùng tuy nhiên nếu dùng keo nhiệt thì có thể yên tâm hơn. Keo nhiệt dạng hạt là một sự lựa chọn kết dính cho đóng gói bao bì tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn đảm bảo được tính thẩm mỹ vô cùng cao để tạo nên bao bì đẹp và sang trọng.

Keo nhiệt dạng hạt dán thùng carton có thể khiến cho các doanh nghiệp yên tâm
Keo nhiệt dạng hạt dán thùng carton có thể khiến cho các doanh nghiệp yên tâm

Tóm lại trong ngành xuất khẩu nội thất như ván sàn, bàn ghế chúng ta cần sử dụng keo nhiệt để dán hộp/thùng carton nhằm mang lại sự chắc chắn cao trong quá trình vận chuyển.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN