Bí quyết dùng keo hotmelt dán thùng carton bằng máy phun keo chi phí thấp

Nhiều anh chị muốn tìm hiểu keo hotmelt dán thùng carton được vận hành như thế nào? Và làm sao để sử dụng keo với chi phí thấp nhất có thể? Đừng lo lắng vì  Lê Võ sẽ giúp anh chị tìm được câu trả lời hợp lí nhất.

Cách dán thùng carton chi phí thấp
Cách dán thùng carton chi phí thấp

Để dùng keo hotmelt dán thùng carton nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian trong sản xuất nhưng vẫn đảm bảo tốc độ đóng gói không bị chậm nhằm đáp ứng các đơn hàng lớn, tối ưu chi phí để gia tăng lợi nhuận đơn hàng. Chúng ta cần sử dụng MÁY PHUN KEO. Đây là tiêu chí bắt buộc của doanh nghiệp dán thùng carton bằng hạt keo nóng chảy này.

Máy phun keo hotmelt.
Máy phun keo hotmelt.

Tùy vào ngân sách đầu tư của doanh nghiệp mà chọn cho mình các phương án và từng bước đầu tư khác nhau như: Đầu tư máy phun keo sử dụng bán tự động giúp nâng cao sự an toàn trong việc bảo vệ sản phẩm. Sau đó từng bước tích hợp đường line dán thùng carton tự động vào để nâng cao năng lực trong giai đoạn sản xuất.

Có nhiều cách dán thùng carton được các doanh nghiệp áp dụng.
Có nhiều cách dán thùng carton được các doanh nghiệp áp dụng.

Qua đó, khi sử dụng keo hotmelt dán thùng carton bằng máy phun keo. Sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành, không hao hụt keo. Linh hoạt khi tìm kiếm thêm nhà cung cấp, dễ dàng thay đổi keo phù hợp hơn, giá thành tốt hơn. Chủ động hơn khi nhỡ vướng mắc vài vấn đề với nhà cung cấp hiện tại. Đặc biệt là các doanh nghiệp xuất khẩu nội thất cần tìm cách dán thùng carton.

Bạn có thể xem tham khảo thêm thông tin tại đây: https://keodanthungcarton.com/li-do-nen-dung-keo-nhiet-dan-thung-carton-xuat-khau/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN