Các vấn đề thường gặp khi dán thùng carton bằng băng keo

Trong quy trình dán thùng carton bằng băng keo thì băng keo được xem là một vật liệu hỗ trợ không thể thiếu. Khi đóng gói rất chắc chắn nhưng khi vận chuyển hoặc chịu tác động mạnh thì băng keo dễ xảy ra vấn đề. Điều đó khiến các doanh nghiệp vô cùng lo lắng. Trước hết hãy tìm hiểu lý do vì sao nhé!

Dán thùng carton bằng băng keo có thể xảy ra một vài vấn đề
Dán thùng carton bằng băng keo có thể xảy ra một vài vấn đề

Chúng ta có thể thấy ở hầu hết các công đoạn đóng gói của các ngành đều sử dụng băng keo. Trong quá trình đóng gói thì ít xảy ra vấn đề nhưng không thể chắc chắn rằng quá trình di chuyển sẽ không có. Một số vấn đề thường gặp đó là băng keo bị bung làm rơi rớt hàng hóa ảnh hưởng đến các nhà sản xuất. Mặt khác tính chất của băng keo là có thể gỡ ra dán lại nên có thể gặp tình trạng mất cấp. 

Dán thùng carton bằng băng keo không bảo vệ hàng hóa một cách chắc chắn được
Dán thùng carton bằng băng keo không bảo vệ hàng hóa một cách chắc chắn được

Đối với các nhà doanh nghiệp muốn sản xuất số lượng lớn đã chuyển đổi sang dùng keo hotmelt. Sử dụng keo nóng chảy là một cách giúp tối ưu năng suất, giảm chi phí nhân công nhờ có tích hợp hệ thống máy phun keo.

Sử dụng máy phun keo giúp đẩy nhanh quá trình đóng gói
Sử dụng máy phun keo giúp đẩy nhanh quá trình đóng gói

Tốc độ đóng gói keo nóng chảy nhanh hơn so với những vật liệu hỗ trợ như băng keo. Ví dụ: trung bình đóng gói một ngày của công ty dùng băng keo thì có thể dán 4,5 thùng/1 phút nhưng đối với keo hotmelt thì có thể lên dán 23 thùng/1 phút.

Để có thể biết được sử dụng keo hotmelt có thể mang lại những hiệu quả như thế nào thì bài viết sau đây sẽ giúp được cho bạn: https://keodanthungcarton.com/keo-hotmelt-mang-lai-nhung-hieu-qua-cao-nhu-the-nao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN