DÁN THÙNG CARTON BẰNG KEO GÌ?

Đóng gói thùng carton luôn là công đoạn tốn kém nhất trong sản xuất. Vì ngoài chi phí nhân công, chi phí máy móc ra thì phải tốn thêm thời gian tìm được keo thích hợp. Vậy nên dán thùng carton bằng keo gì?

Nên dán thùng carton bằng keo gì?
Nên dán thùng carton bằng keo gì?

Thông thường các doanh nghiệp vẫn dùng băng keo để dán thùng carton. Dùng băng keo vẫn được nhưng sẽ tạo ra rác thải nhựa ảnh hưởng môi trường. Còn dùng keo hotmelt giúp nâng cao giá trị thương hiệu thông qua việc nâng cao trách nhiệm xã hội.

Băng keo dán thùng carton làm giá trị hình ảnh thương hiệu bao bì không đạt kết quả cao
Băng keo dán thùng carton làm giá trị hình ảnh thương hiệu bao bì không đạt kết quả cao

Keo hotmelt giúp khâu đóng gói bao bì hàng hóa được vận hành nhanh hơn, với chi phí vật liệu đóng gói thấp hơn. Thêm vào đó là nhân công thực hiện đóng gói ít người nhưng hiệu quả rõ rệt hơn.

Đã có một doanh nghiệp sử dụng trực tiếp keo hotmelt dán thùng carton vận hành máy móc cho ra một kết quả hết sức đáng ngạc nhiên. Doanh nghiệp này sau khi sử dụng đã nói rằng: “Ồ, sau bao nhiêu ngày tìm kiếm cuối cùng cũng đã tìm được một vật liệu tốt và tiện lợi như vậy!!!”.

Keo hotmelt niêm phong thùng carton
Keo hotmelt niêm phong thùng carton

Tóm lại, để có dán thùng carton thì các doanh nghiệp nên lựa chọn dòng keo phù hợp với máy móc cũng như phải tiết kiệm chi phí, thời gian đóng gói. Dành riêng cho bạn muốn tìm hiểu thêm về đóng gói thùng carton: https://keodanthungcarton.com/3-cach-dong-goi-niem-phong-thung-carton-thong-dung/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN