Dán Thùng Carton Nên Sử Dụng Sản Phẩm Hỗ Trợ Nào Tốt Nhất?

Keo hotmelt là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp. Hiện nay nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đóng gói, niêm phong thùng carton cao đã đầu tư dây chuyền đóng gói tự động được sử dụng bởi keo hotmelt dán thùng carton. Có nhiều loại thùng carton được sản xuất khác nhau, nhiều loại phủ nhiều lớp chống thấm, có thùng đơn giản hơn là không có màng. Hay thùng carton chịu lực nặng khi đóng gói.

Dán thùng carton nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ nào là tốt nhất?
Dán thùng carton nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ nào là tốt nhất?

Băng keo dễ bị bung đáy trong quá trình vận chuyển, tính thẩm mỹ thấp, tốc độ đóng gói chậm. Nếu sử dụng keo hotmelt dán thùng carton sẽ đảm bảo được chất lượng kết dính cao, tốc độ đóng gói nhanh nên không lo sợ sản phẩm bên trong bị rơi ra trong quá trình vận chuyển va đập mạnh và đặc biệt là có tính thẩm mỹ cao.

Dán thùng carton bằng máy dán băng keo
Nhiều nhà doanh nghiệp sử dụng máy dán băng keo

Khi đóng gói thùng carton nên dùng keo hotmelt EVA hay APAO vì độ kết dính phù hợp tối ưu, linh hoạt trong dây chuyền tốc độ đóng gói cao. Vì thùng carton thuộc bao bì vận chuyển nên keo hotmelt cần độ dẻo, độ dính và tính đàn hồi cao để không bị bong tróc trong quá trình vận chuyển .

Mặt khác sử dụng loại keo phù hợp với máy phun keo tự động cũng là cách giúp giảm chi phí, tối ưu năng suất cho doanh nghiệp. Vì thế hiện nay các doanh nghiệp lớn đều sử dụng keo hotmel dán thùng carton như: UNIBEN (dán thùng mì 3 Miền), SABECO (dán thùng bia Sài Gòn.),….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN