Điểm Khác Biệt Của Dây Đai Và Keo Hotmelt Niêm Phong Thùng Carton?

Để bảo vệ các sản phẩm chất lượng, nhiều doanh nghiệp đã dùng đến keo hotmelt niêm phong thùng carton để hỗ trợ và có nhiều cách khác nhau. Như sử dụng dây đai nhựa hoặc keo hotmelt. Vậy hai cách niêm phong này khác nhau chỗ nào?

Niêm phong thùng carton bằng dây đai có thể gây mất thẩm mĩ.
Niêm phong thùng carton bằng dây đai có thể gây mất thẩm mĩ.

Đầu tiên là dây đai có độ chắc chắn cao nhưng quá trình đóng gói lại chậm, chi phí đầu tư cao, tốn nhân công, máy móc. Và đặc biệt là trước công đoạn dùng dây đai phải dùng thêm băng keo để tăng phần chắc chắn. 

Ngược lại keo hotmelt thì độ chắc chắn thì không cần phải nói tới. Xét về tính thẩm mĩ lại cần hơn hết. Hầu hết các vật liệu kết dính khác đều không đạt chất lượng về độ bền, độ chịu lực và tác động va chạm ngoại quan bằng keo hotmelt.

Còn đây là niêm phong thùng carton bằng keo hotmelt
Thùng carton được dán chắc chắn bằng keo hotmelt

Đặc biệt là dòng keo hotmelt dạng hạt màu vàng đóng gói thùng carton xuất khẩu. Keo hotmelt là loại kết dính đạt chất lượng an toàn cho việc bảo vệ sản phẩm. Một trong những lý do khiến keo hotmelt được ưu chuộng là vì keo hotmelt giúp bảo vệ môi trường không tạo ra rác thải nhựa.

Dòng keo hotmelt dạng hạt thích hợp trong niêm phong thùng carton thay thế cho dây đai
Dòng keo hotmelt dạng hạt thích hợp trong đóng gói thùng carton thay thế cho dây đai

Tóm lại trong niêm phong thùng carton nên sử dụng keo hotmelt vì có giá thành rẻ và độ kết dính thì rất cao mang lại sự đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN