Dùng Keo Nến Dán Hộp Giấy Liệu Có Thật Sự Tốt???

Bạn đang gặp vấn đề về câu hỏi ” dùng keo nến dán hộp giấy có thật sự là tốt??”. Đừng lo nhé vì Lê Võ sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này bằng tất cả sự hiểu biết của Lê Võ!!!

Dán hộp giấy bằng keo gì???
Dán hộp giấy bằng keo gì???

Ngoại trừ công dụng dính chắc chắn mà hầu như ai cũng biết thì keo nến đặc biệt ở chỗ nó có thể dán được các loại hộp giấy cứng như hộp đựng yến sào, hộp quà tặng,…. Đây cũng là một trong những lí do mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng keo nến dán hộp giấy.

Nếu là hộp giấy có cán màng thì sao???
Nếu là hộp giấy có cán màng thì sao???

Nhưng về giá thành thì không thể nào nói chắc chắn được bởi vì có nhiều điểm bán cao lại có điểm bán thấp. Còn riêng Lê Võ thì đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt giá thành thì bằng với các điểm bán còn lại.

Hiện nay, Lê Võ có 2 dòng keo nến dán hộp giấy đó là LV-925 và LV-926. Để có thể phân biệt được 2 mẫu này thì có thể dựa vào ngoại quan để xác định. LV-925 có màu trắng đục còn LV-926 là màu vàng dẻo.

Keo nến LV-925 thường được dùng dán hộp giấy. Ngoại quan có màu vàng
Keo nến LV-925 có ngoại quang màu vàng

Đi kèm với keo nến chắc hẳn ai cũng biết đó là súng bắn keo. Súng bắn keo thường thấy trong cuộc sống là loại súng thông thường. Còn dùng trong các nhà máy thì công suất nhiều hơn và hình dạng cũng to hơn.

Đây là súng bắn keo bình thường dùng trong đời sống còn loại dùng trong các nhà máy thì to hơn
Đây là súng bắn keo bình thường dùng trong đời sống còn loại dùng trong các nhà máy thì to hơn

Bạn nên nhận mẫu thử từ nhiều nơi để xem xét keo đó có phù hợp với loại máy mà mình đang dùng không. Lê Võ luôn sẵn sàng cung cấp mẫu thử miễn phí cho tất cả các doanh nghiệp nên đừng ngần ngại hãy nhắn tin hoặc gọi ngay cho Lê Võ nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN