GIÁ MÁY DÁN THÙNG CARTON BẰNG KEO NÓNG CHẢY???

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư và cải tiến hệ thống đóng gói trong sản xuất nên rất quan tâm đến việc mua máy và tìm hiểu giá máy dán thùng carton bằng keo nóng chảy.

Dán thùng carton bằng phương pháp thủ công
Dán thùng carton bằng phương pháp thủ công

Để có thể xác định giá máy dán thùng carton thì rất dễ. Tuy nhiên làm sao để đầu tư máy dán theo định hướng sau này phát triển quy mô sản xuất nhiều thì rất khó. Loại máy dán thùng carton đó cần phải dễ dàng nâng cấp, cải tiến theo quy trình sản xuất của doanh nghiệp thì mới xứng đáng đầu tư.

Đó là lí do mà thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp đã không đầu tư máy dán bằng băng keo mà thay vào đó sẽ sử dụng máy dán thùng carton bằng keo nóng. Khi sản xuất quy mô nhỏ chúng ta có thể sử dụng dễ dàng. Nếu doanh nghiệp phát triển cần quy mô sản xuất lớn, số lượng đóng gói nhiều thì máy dán thùng carton bằng keo nóng sẽ tích hợp thêm hệ thống dán tự động.

Khi đó chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ dán, hay thay đổi chất lượng thùng cao cấp cũng an toàn hơn. Thậm chí kể cả thùng đóng gói cần bảo quản trong kho lạnh. Vì keo nóng chảy có tính chất kết dính cao, an toàn tuyệt đối chắc chắn hơn dán thùng carton bằng băng keo.

Chính vì vậy thay vì tìm hiểu về giá máy dán thùng carton bằng băng keo thì chúng ta nên tìm hiểu thêm các dòng máy sử dụng bằng keo nóng chảy. Nhằm có sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Một lần đầu tư để có thể sử dụng mãi mãi theo chiến lược lâu dài cho các doanh nghiệp.

One comment

  1. mình muốn tư vấn về máy dán carton bằng keo nóng ,ĐT 0395126939 ,tks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN