Giữa Băng Keo Và Keo Nến Nên Chọn Loại Nào Dán Thùng Carton?

Để giúp tạo ra một sản phẩm chất lượng thì các vật liệu hỗ trợ rất quan trọng. Trong niêm phong thùng carton thường dùng băng keo, tuy nhiên cũng có nhiều doanh nghiệp sử dụng keo nến. Vậy giữa băng keo và keo nến nên chọn loại nào để dán thùng carton??

Một trong những cách dán thùng carton là dùng băng keo
Băng keo dán thùng carton tốn thời gian, công sức

Trước tiên, chúng ta hãy so sánh hiệu quả giữa băng keo và keo nến dán thùng carton. Về mặt kết dính thì keo nến tốt hơn băng keo, tốc độ đóng gói của keo nến cũng nhanh. Ví dụ: băng keo chỉ có thể dán từ 4-5 thùng/1 phút nhưng keo nến thì nhiều hơn có thể từ 10-15 thùng/1 phút.

Tất nhiên keo nến sẽ hơn hẳn băng keo về mặt thẩm mỹ. Và hơn hết, cả hai đều có cùng nhược điểm là tốn nhân công, tốn chi phí. Đây cũng là điều làm cho các doanh nghiệp lo lắng.

Dán thùng carton bằng keo nến sẽ giúp chất lượng sản phẩm tốt hơn
Dán thùng carton bằng keo nến sẽ giúp chất lượng sản phẩm tốt hơn

VẬY CÓ GIẢI PHÁP NÀO KHÁC DÙNG TRONG NIÊM PHONG THÙNG CARTON CÓ THỂ KHIẾN CÁC DOANH NGHIỆP AN TÂM HƠN?

Có một cách rất hiệu quả cho các doanh nghiệp. Đó là dùng keo hotmelt đóng gói thùng carton. Xét về tốc độ đóng gói, chất lượng kết dính hay thẩm mỹ đều hơn hẳn băng keo và keo nến.

Để có thể biết thêm về keo hotmelt đóng gói thùng carton thì hãy tham khảo thêm tại đây: https://keodanthungcarton.com/nhung-loi-ich-cua-keo-hotmelt-dan-thung-carton/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN