HỘP GIẤY CÁN MÀNG METALIZE NÊN DÙNG KEO GÌ???

Khi nhắc đến dán bao bì hộp giấy có cán màng thì bạn sẽ nghĩ ngay đến gì?? Keo sữa, băng keo hay kim bấm??? Tuy nhiên 3 loại này đều không thể dùng vì thành phần bên trong không thích hợp. Chỉ duy nhất dùng keo nến dán hộp giấy có cán màng metalize là hiệu quả nhất.

Dán hộp giấy có cán màng metalize cần dùng keo nến
Dán hộp giấy có cán màng metalize cần dùng keo nến

Bề mặt hộp giấy có cán màng nên sẽ khó kết dính hơn là mặt giấy thông thường. Chính vì vậy mà doanh nghiệp đã thử sử dụng keo nến để xem hiệu quả như thế nào.

Bề mặt hộp giấy thông thường nên rất dễ kết dính
Bề mặt hộp giấy thông thường nên rất dễ kết dính

Và sau khi sử dụng, các doanh nghiệp đã đưa ra lời kết luận rằng:” dùng keo dán hộp giấy có cán màng metalize nên dùng keo nến vì bạn sẽ phải ngạc nhiên trước khả năng dính của nó”.

Vì sao các doanh nghiệp lại nói như vậy?? Bởi vì keo nến không những kết dính tốt ở các bề mặt thông thường mà nó còn có thể dính tốt được ở bề mặt có cán màng. Đây cũng một trong những điều mà các doanh nghiệp mong đợi.

Đây là loại keo được nhiều doanh nghiệp sử dụng
Đây là loại keo được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Hầu hết doanh nghiệp đều không tìm được cho mình loại keo dán có khả năng kết dính tốt ở nhiều điều kiện khác nhau. Nếu có cũng vì giá thành có sự chêch lệch quá lớn mà không thể sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN