KEO HOTMELT DÁN THÙNG CARTON

Keo hotmelt dán thùng carton hiện nay là sản phẩm rất được ưa chuộng của các doanh nghiệp. Không những giúp bảo vệ sản phẩm bên trong mà con giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sản xuất. Thêm vào đó là sự trợ giúp từ máy phun keo nóng chảy đã giúp thúc đẩy quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng.

Thùng carton sau khi dùng keo hotmelt đã trở nên bắt mắt hơn
Thùng carton sau khi dùng keo hotmelt đã trở nên bắt mắt hơn

Theo tất cả những gì mà Lê Võ được nghe từ các doanh nghiệp hợp tác thì đa phần đều vướng phải một vấn đề đó là keo dán dính nhưng khi gặp sự thay đổi về nhiệt độ môi trường bên ngoài thì lập tức xảy ra tình trạng bong tróc khiến các doanh nghiệp phải tốn công và tốn thêm nhiều chi phí rủi ro.

Về lâu dài khiến cho các doanh nghiệp trở nên vô cùng đau đầu vì chưa tìm ra được cách thay thế nào khác. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta chỉ cần sử dụng keo hotmelt dán thùng carton có điểm làm mềm cao. Điều này thể hiện qua bảng TDS (thông số kỹ thuật) của keo. Chỉ cần điểm làm mềm cao hơn 100°C là bạn có thể hoàn toàn an tâm khi hàng hóa vận chuyển ngoài trời nhiều.

Keo hotmelt dán thùng carton dạng hạt chính là giải pháp cho các vấn đề của doanh nghiệp. Vì keo hạt có tính chất là độ dính cao, chịu nhiệt tốt ở các môi trường khác nhau. Thêm vào đó là sự trợ giúp từ máy phun keo nóng chảy đã giúp thúc đẩy quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN