Keo Hotmelt Mang Lại Những Hiệu Quả Cao Như Thế Nào?

Nhiều doanh nghiệp sử dụng keo nến, băng keo trong quy trình đóng gói thùng carton nhưng không mang lại hiệu quả cao như sử dụng keo hotmelt. Điều gì giúp keo hotmelt mang lại hiệu quả cao so với băng keo và keo nến như thế?

Những hiệu quả mà keo hotmelt mang lại sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề cho doanh nghiệp
Những hiệu quả mà keo hotmelt mang lại sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề cho doanh nghiệp

Bởi vì dùng keo nến có độ kết dính cao tuy nhiên tốc độ dán và thay keo rất chậm nên thường ít được áp dụng trong niêm phong thùng carton xuất khẩu. Còn về băng keo, tốc độ dán cũng chậm như keo nến, lại dễ bị bong tróc gây hư hỏng hàng hóa nên chỉ được các doanh nghiệp áp dụng khi di chuyển gần. Tóm lại, sử dụng hai vật liệu trên đều có cùng nhược điểm là chậm, tốn chi phí nhân công cũng như không tiết kiệm thời gian.

VẬY NẾU LÀ KEO HOTMELT THÌ SAO?

Đầu tiên phải kể đến là keo hotmelt kết dính tốt ở hầu hết các bề mặt thậm chí dán được cả loại thùng carton đặc biệt. Thứ hai là khả thích thích nghi nhiệt độ rất tốt kể cả ở những nước có môi trường lạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản,… Có nhiều sản phẩm nếu dùng các loại vật liệu hỗ trợ thông thường thì không thể đạt được yêu cầu về thẩm mỹ, tuy nhiên keo hotmelt hoàn toàn đáp ứng tốt yêu cầu này. Ví dụ: Đóng gói đồ gỗ nội thất cần dùng bao bì thùng carton in ấn đẹp làm nổi bật thương hiệu.

Đóng gói thùng carton sử dụng keo hotmelt mang lại rất nhiều sự tiện ích
Đóng gói thùng carton sử dụng keo hotmelt mang lại rất nhiều sự tiện ích

Những lợi ích bên trên chính là điểm mạnh của keo hotmelt giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí trong khâu đóng gói, giúp sản phẩm đẹp từ bên ngoài an toàn bên trong. Điều này thể hiện năng lực sản xuất và đóng gói của doanh nghiệp, nếu dùng băng keo hoặc keo nến thì khó đạt được sự hiệu quả cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN