Keo Nóng Chảy Dán Thùng Carton Có Gì Đặc Biệt??

Trong quy trình đóng gói cũng như trong quá trình vận chuyển, muốn hàng hóa bên trong luôn được an toàn thì thùng carton phải chịu rất nhiều lực. Bên cạnh đó sử dụng keo nóng chảy là sự trợ giúp tốt nhất. Vậy keo nóng chảy dán thùng carton có gì đặc biệt???

Dán thùng carton bằng keo nóng chảy
Dán thùng carton bằng keo nóng chảy

Doanh nghiệp có một số lượng lớn các hàng hóa cần gửi và phải đảm bảo rằng chúng đến nơi an toàn, bất kể là nhiệt độ bên ngoài có thay đổi ra sao hoặc sự chất chồng, đè thùng carton trong quá trình vận chuyển. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng lên tầm cao, năng suất được cải thiện, linh hoạt khi vận hành thì nên sử dụng keo nóng chảy.

Thùng carton phải chịu một lực nặng trong vận chuyển vì bị đè lên nhau
Thùng carton phải chịu một lực nặng trong vận chuyển vì bị đè lên nhau

Keo nóng chảy còn thường được gọi với nhiều tên khác nhau như keo hotmelt, keo nhiệt. Bản chất của thùng carton là giấy nên rất dễ sử dụng nhưng nhiều doanh nghiệp lại không lựa chọn sử dụng băng keo hay dây đai đều có lí do. So sánh như sau:

+ Sự chắc chắn: cả băng keo, dây đai lẫn keo nóng chảy đều chắc chắn nhưng vì quy trình đóng gói của băng keo và dây đai rất là tốn chi phí nên thường bị doanh nghiệp từ chối.

+ Tiết kiệm: So với dùng băng keo và dây đai thì keo nóng chảy dán thùng carton lại tiết kiệm chi phí nhân công cũng như thời gian đóng gói.

+ Như đã nói trên, doanh nghiệp muốn sản xuất hàng loạt thì nên đầu tư một chuỗi hệ thống máy móc tự động hoặc bán tự động, như vậy sẽ giúp cho các doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất hàng loạt. 

+ So sánh về hình ảnh bên ngoài thì keo nóng chảy mang lại giá trị hình ảnh thương hiệu cao hơn
Chất lượng hình ảnh là một thứ không thể thiếu nếu muốn khách hàng chú ý tới bạn
Chất lượng hình ảnh là một thứ không thể thiếu nếu muốn khách hàng chú ý tới bạn

Tóm lại, doanh nghiệp của bạn nên sử dụng keo nóng chảy dán thùng carton trong đóng gói vì sẽ có rất nhiều sự tiện lợi hơn là dùng các loại khác. SỬ DỤNG KEO NÓNG CHẢY SẼ GIÚP SẢN PHẨM CỦA BẠN VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN