Lí Do Nên Dùng Keo Nhiệt Dán Thùng Carton Xuất Khẩu

Bạn là doanh nghiệp đang sản xuất đồ nội thất để xuất khẩu muốn tìm KEO NHIỆT DÁN THÙNG CARTON. Bạn muốn dùng băng keo nhưng không đạt yêu cầu vì bao bì đã được in ấn đẹp mắt và dùng keo nến nhưng tốn rất nhiều thời gian, nhân công dán thùng. Tuy nhiên bạn đã phát hiện ra bí quyết giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đóng gói để doanh nghiệp đạt lợi nhuận cao khi xuất khẩu???

THÙNG CARTON ĐỰNG ĐỒ NỘI THẤT NÊN DÁN KEO GÌ
THÙNG CARTON ĐỰNG ĐỒ NỘI THẤT NÊN DÁN KEO GÌ

Hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay đều sử dụng KEO NHIỆT DÁN THÙNG CARTON để niêm phong đồ nội thất. Bởi vì để bảo vệ hàng hóa trọng lượng nặng, khi sử dụng keo nhiệt để dán sẽ  đảm bảo thùng không bị bong tróc. Ví dụ: khi muốn xuất khẩu mặt hàng nội thất sang thị trường nước Mỹ thì phải chắc chắn rằng trong suốt quá trình vận chuyển thùng carton đó không bị vấn đề gì ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Bí quyết thứ 2 mà các doanh nghiệp lớn thể hiện năng lực sản xuất và cung cấp cho đối tác là bao bì được đóng gói đẹp mắt, tạo sự ấn tượng tốt về thương hiệu. Mà đều đó chỉ có KEO NHIỆT DÁN THÙNG CARTON mới đem lại hiệu quả cao. Vì thế mà mọi doanh nghiệp hay truyền tai nhau câu nói: DÙNG KEO NHIỆT ĐỂ THÙNG CARTON ĐẸP LÀM NÊN SẢN PHẨM QUÝ! 

GIẢ SỬ nếu bạn dùng băng keo để dán thì sản phẩm đó sẽ như thế nào nhỉ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN