NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ Ở KEO NẾN VÀNG DÁN THÙNG CARTON!!!

Thông thường khi nghe đến keo nến bạn sẽ nghĩ ngay đến làm đồ thủ công hay vật dụng trong cuộc sống. Ngoài ra keo nến còn góp mặt trong công đoạn dán thùng carton nữa. Tuy nhiên có những điều chỉ có ở keo nến vàng dán thùng carton mới có. Hãy tìm hiểu cùng Lê Võ nhé!!!

Keo nến vàng dán thùng carton
Keo nến vàng dán thùng carton

Lê Võ biết được rằng có hai loại keo nến thông dụng hiện nay là keo nến vàng và keo nến trắng. Nhưng chỉ có một loại là keo nến vàng dán thùng carton thôi. Còn keo nến trắng được dùng để làm gì và ở đâu thì Lê Võ sẽ bật mí sau nhé!

Keo nến được sử dụng rộng rãi và phổ biến, đặc biệt là trong dán thùng carton
Keo nến được sử dụng rộng rãi và phổ biến, đặc biệt là trong dán thùng carton

Bản chất của thùng carton là giấy nên rất dễ kết dính. Chính vì vậy đối với các doanh nghiệp sản xuất bình thường chỉ sử dụng keo nến còn đối với các doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất số lượng lớn thì đã chuyển sang dùng keo hotmelt dạng hạt.

Bởi vì so với keo hotmelt dạng hạt thì keo nến có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Hơn hết là keo nến cực kì dễ sử dụng nếu bạn dùng súng bắn keo. Đó cũng là lí do vì sao Lê Võ nói với các doanh nghiệp đã làm việc với Lê Võ nên dùng keo nến vàng dán thùng carton.

Dùng súng bắn keo thì chỉ tốn một nhân công, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Dùng súng bắn keo thì chỉ tốn một nhân công, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Sử dụng keo nến còn giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đây cũng là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thật ra sử dụng keo nến còn giúp giảm thiểu rác thải nhựa nữa.

Đặc biệt là Lê Võ luôn chuẩn bị hàng sẵn chỉ cần bạn liên hệ thì trong vòng 1 ngày bạn sẽ nhận được nếu bạn ở khu vực TP.HCM. Lê Võ cung cấp mẫu test miễn phí nên bạn hãy nhanh tay đặt nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN