NƠI BÁN KEO NẾN DÁN THÙNG CARTON CHẤT LƯỢNG

Keo nến thường được sử dụng để trang trí các vật dụng trong nhà, đồ handmade,… Còn đối với các doanh nghiệp thì keo nến còn được dùng trong sản xuất hộp giấy, hộp cứng, keo nến dán thùng carton,…

Ngoài làm đồ handmade thì keo nến còn dán thùng carton
Ngoài làm đồ handmade thì keo nến còn dán thùng carton

Trong đời sống, bạn sẽ bắt gặp được rất nhiều ứng dụng liên quan đến keo nến. Nếu bạn để ý bạn sẽ thấy hầu hết đều dùng keo nến nhỏ kèm theo súng bắn keo nhỏ. Còn đối với trong sản xuất thì thường ứng dụng loại keo lớn hơn để tiết kiệm chi phí. 

Trong các nhà máy sản xuất thường dùng súng bắn keo to
Trong các nhà máy sản xuất thường dùng súng bắn keo to

Đối với các loại súng bắn keo to nên dùng keo nến có kích thước 1,1*30cm để khi bắn không xảy ra tình trạng uổng phí keo. Vì sao Lê Võ lại nói như vậy?? Bởi vì khách hàng của Lê Võ sau khi sử dụng keo nến dán thùng carton và súng bắn keo do Lê Võ cung cấp đã nói như thế này: ” Anh thích keo 11mm hơn vì nó không bị trào keo ngược lên súng”. 

Đây cũng là tình trạng chung của hầu hết các doanh nghiệp tìm mua keo nến thường gặp phải. Chính vì vậy khi nhận được keo đúng với kích thước mong muốn thì khách hàng của Lê Võ cảm thấy rất vui và hài lòng.

Hai loại keo nến thường được dùng nhất trong công đoạn sản xuất
Hai loại keo nến thường được dùng nhất trong công đoạn sản xuất

Lê Võ – nơi bán keo nến dán thùng carton chất lượng, giá cả phải chăng. Đặc biệt là có thể nhận được mẫu test hoàn toàn miễn phí. Và hàng hóa luôn có sẵn mỗi khi bạn cần. Bạn có thể xem thêm các bài viết tại: https://keodanthungcarton.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN