Vì Sao Không Nên Dùng Keo Sữa Dán Thùng Carton Đựng Trái Cây??

Nhiều doanh nghiệp tìm mua keo sữa để niêm phong thùng carton. Nhưng mình rất ngạc nhiên khi nghe các anh chị bảo: Sử dụng keo sữa dán thùng carton để vận chuyển sản phẩm xuất khẩu.

Khi nghe như vậy mình thường bảo các anh chị đừng tốn thời gian tìm keo sữa để dán thùng carton làm gì? Vì sao bạn biết không:

  • Muốn đạt kết dính cao nhằm bảo vệ sản phẩm được an toàn nguyên vẹn đến tay người tiêu dùng khi xuất khẩu. Bạn chỉ có thể sử dụng keo sữa phá màng để niêm phong thùng carton. Mà giá thành keo sữa phá màng khá cao. Cách sử dụng lại khá bất tiện, tốn nhiều công nhân sử dụng, thời gian đóng gói khá dài. Điều này thể hiện doanh nghiệp còn yếu về năng lực sản xuất trong khâu đóng gói.
Thùng carton đựng dán lại bằng keo sữa có thể
Thùng carton đựng trái cây được dán lại bằng keo sữa có thể tốn nhiều nhân công, tốn thời gian

Để nâng cao năng lực đóng gói, bảo vệ sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong thị trường mới và khó tính như Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Bạn cần sử dụng KEO HOTMELT để dán thùng carton. Vì keo hotmelt có những lợi ích rất đặc biệt mà keo sữa không có nên nhiều doanh nghiệp đã chuyển đổi không dùng keo sữa niêm phong thùng carton nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN