Vì sao nên dùng keo hạt dán thùng carton thay thế keo nến??

Các doanh nghiệp sản xuất như hóa mỹ phẩm, nội thất, hàng tiêu dùng, thực phẩm thường có nhu cầu đóng gói thùng carton rất cao. Nhằm niêm phong thùng carton để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Nhiều doanh nghiệp sản xuất số lượng ít sẽ dùng keo nến trong sản xuất. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp sản xuất số lượng lớn nên dùng đến keo hotmelt dạng hạt. Vì sao bạn biết không?

Dán thùng carton có nên dùng keo nến?
Dán thùng carton có nên dùng keo nến?

Nhược điểm dễ thấy nhất của keo nến là tốc độ dán keo khá chậm, thao tác thay keo nhiều lần gây ra nhiều bất tiện. Để giải quyết vấn đề này nhiều doanh nghiệp đã chuyển đổi sang keo hotmelt dạng hạt dán thùng carton. Nhờ định mức sử dụng cao do tính chất của keo hạt là có độ nhớt loãng hơn keo nến nên giúp tiết kiệm nguyên vật liệu nhiều hơn. Ví dụ: 1kg keo nến có thể dán được 70 thùng carton thì đối với keo hạt có thể dùng niêm phong được đến 120 thùng carton. Tùy vào kích thước và quy cách dán thùng có thể nhiều hơn.

Keo hotmelt dạng hạt có độ kết dính chắc chắn
Keo hạt dán thùng carton 

Dĩ nhiên chúng ta chỉ thay đổi keo hạt khi doanh nghiệp bắt đầu có nhu cầu đóng gói thùng carton số lượng nhiều, cần nâng cao năng lực sản xuất cho doanh nghiệp. Quá trình chuyển đổi này sẽ mang lại nhiều lợi ích như: Giảm chi phí khâu đóng gói dán thùng carton, tăng tốc độ đóng gói. Từng bước giúp doanh nghiệp chuyển đổi từ đóng gói thủ công sang quy trình đóng gói bán tự động và đến quy mô lớn sử dụng hệ thống tự động giúp tổ chức công việc tốt hơn, hiện đại hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHOTLINE TƯ VẤN